Latest Movie :
Recent Movies
ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

หมายเหตุ : เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใดละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่นี้ ทางเว็บไซต์ยินดีให้ความร่วมมือและลบวีดิโอดังกล่าวออกจากระบบโดยเร็ว

The Illusionauts สี่เกรียนซ่าผ่ามิติพิทักษ์โลก HDThe Silent War 701 รหัสลับคนคม HDOlympus Has Fallen (2013) ฝ่าวิกฤติ วินาศกรรมทำเนียบขาว HD (เสียงไทยโรง)The Tower ระฟ้าฝ่านรก HDAfter Earth สยองโลกร้างปี [ซูมพากย์ไทย]

Gambit บิดเหลี่ยมตุ๋นวุ่นดับเบิ้ล HD

Rise Of The Zombies ซอมบี้คุกแตก HD

Broken City (2013) เมืองคนล้มยักษ์ HD

Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน HD

มหัศจรรย์รักกับสิ่งเล็กๆ HD

Texas Killing Fields ล่าเดนโหด โคตรต่างขั้ว HD

Hypothermia อสูรกายกระหายเลือด HD

The Collection จับคนมาเชือด HD

The Passion อํามหิตพิศวาส

ปัญญาเรณู 3 ตอน รูปูรูปี HD

Jurassic Shark เกาะฉลามหฤโหด HD

Hyde Park On Hudson แกร่งสุดมหาบุรุษรูสเวลท์ HD

ในเดือนมิถุนายน ปี 1939 ประธานาธิบดีแฟรงค์ลิน เดลาโน รูสเวลท์ (รับบทโดย เมอร์เรย์)ได้เตรียมพร้อมที่จะต้อนรับกษัตริย์และพระราชินีแห่งอังกฤษ (ซามวล เวสต์ และโอลิเวีย โคลแมน) ในช่วงสุดสัปดาห์ที่บ้านรูสเวลท์ ณ ไฮด์ปาร์ค ออน ฮัดสัน ในย่านทางตอนเหนือของนิวยอร์ก ซึ่งนี่นับเป็นการเสด็จเยือนอเมริกาครั้งแรกของทั้งคู่ ขณะที่อังกฤษกำลังเผชิญหน้ากับเงาสงครามกับเยอรมนี ทั้งสองต้องการให้เอฟดีอาร์หยิบยื่นการสนับสนุนจากสหรัฐอเมริกาให้HORMONES วัยว้าวุ่นHORMONES วัยว้าวุ่น EP.3 เอ็นโดรฟิน (Endorphin) ฮอร์โมนหลั่งเมื่อฉันฟิน 8 มิ.ย.56

HORMONES วัยว้าวุ่น EP.2 โดพามีน (Dopamine) ฮอร์โมนหนึ่งมิตรชิดใกล้ 1 มิ.ย.56

HORMONES วัยว้าวุ่น EP.1 เทสโทสเทอโรน (Testosterone) 25 พ.ค.56

HORMONES วัยว้าวุ่น EP.0 ตอนพิเศษ 18 พ.ค.56

Stoker (2013) สโตกเกอร์ อำมหิต พิศวาสร้อน HD

The Hangover III เดอะ แฮงค์โอเวอร์ 3 [ซูมพากย์ไทย]

Hansel & Gretel Witch Hunters (2013) นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ HD

Arbitrage (2012) สุภาพบุรุษเหี้ยมลึก HD

Officer Down 2013 ตำรวจดุโค่นไม่ลง HD

Mama (2013) ผีหวงลูก HD

A Good Day to Die Hard (2013) Theatrical Cut วันดีมหาวินาศ คนอึดตายยาก HD [1080p]

ใน A Good Day To Die Hard หรือ Die Hard 5 บรูซ วิลลิส กลับมารับบท จอห์น แม็คเคลน ผู้เป็นฮีโร่ "ตัวจริง" ที่มีความสามารถรอบด้าน บวกกับท่าทางที่ดูเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่นตลอดกาล ในคราวนี้ตำรวจดีเดือดต้องอยู่ผิดที่ผิดทาง หลังจากเดินทางไปมอสโคว์เพื่อช่วย แจ็ค ลูกชายที่ไม่ค่อยลงรอยกัน พร้อมกับการไล่ล่าอาชญากรรัสเซีย และต้องมีการต่อสู้ที่นำไปสู่สงคราม พ่อลูกตระกูลแม็คเคลนต้องทำงานร่วมกันเพื่อให้คนอื่นมีชีวิตอยู่ และให้โลกปลอดภัยสำหรับการปกครองระบอบประชาธิปไตย

Hybrid สี่ล้อพันธุ์นรก [HD มาสเตอร์]

KungFu Cyborg กังฟูไซบอร์ก [HD มาสเตอร์]

Harry Brown ชื่อไทย อย่าแหย่ให้โก๋โหด [มาสเตอร์]Dragon Age Dawn Of The Seeker ดรากอน เอจ นักรบสาวพิภพมังกร [HD มาสเตอร์]

เรื่องย่อ : Dragon Age Dawn Of The Seeker ดรากอน เอจ นักรบสาวพิภพมังกร ณ. ดินแดนออร์ลาอิส ที่สงครามสู้รบกันด้วยดาบและเวทย์มนตร์ วีรสตรีผู้หนึ่งนาม แคสแซนดร้า เติบโตมาเป็นนักรบศาสนา ผู้วิเศษ และ นักล่ามังกร เธอคือผู้แสวงหาและนักผจญภัยที่ต้องหยุดแผนชั่วร้ายที่คุกคามอาณาจักร โดยลัทธิทรงอำนาจที่รู้จักกันว่า "โบสถ์แห่งแอนดราสตี้" แคสแซนดร้า ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ทรยศจนต้องถูกตามล่าจากเพื่อนและศัตรู เธอจึงต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ เอาชนะความโกรธ เพื่อขจัดความชั่วร้าย และทำให้เธอกลายเป็นตำนานในที่สุด
สำรองV for Vendetta (2005) เพชฌฆาตหน้ากากพญายม [HD มาสเตอร์]

เดินเรื่องท่ามกลางภูมิทัศน์แห่งอนาคตของอังกฤษที่ปกครองด้วยระบบเผด็จการ หญิงสาวชนชั้นกรรมาชีพที่มีนามว่า อีวี่ย์.(นาตาลี พอร์ตแมน).ซึ่งได้รับการช่วยชีวิตจากสถานการณ์ความเป็นความตาย โดยชายในหน้ากากที่รู้จักกันเพียงในนาม วี.(ฮิวโก้ วีฟวิ่ง).เมื่ออีวี่ย์ได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับภูมิ หลังที่ลึกลับของวี เธอยังได้พบความจริงเกี่ยวกับตนเองอีกด้วย และ.กลายมาเป็นสหายที่ดูไม่น่าจะเป็นไปได้ของวี ในการบรรลุถึงแผนการณ์ที่จะนำมาซึ่งอิสรภาพ และ.ความยุติธรรม สู่สังคมที่ถูกครอบงำไปด้วยความโหดเหี้ยมและ.การฉ้อราษฎร์บังหลวงBeautiful Creatures แม่มดแคสเตอร์ [HD มาสเตอร์]Jack the Giant Slayer แจ็คผู้สยบยักษ์ [HD มาสเตอร์]

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามสมัยโบราณกาลก่อตัวขึ้นอีกครั้ง เมื่อหนุ่มชาวสวนเปิดประตูระหว่างโลกของเรากับเผ่ายักษ์ที่น่าหวาดกลัวขึ้นโดยบังเอิญ การปลดปล่อยยักษ์มาสู่โลกเป็นครั้งแรกในรอบหลายศตวรรษ พวกยักษ์พยายามกู้ดินแดนที่เคยเสียไป ทำให้พ่อหนุ่มแจ็ค (นิโคลาส เฮาท์) ต้องเข้าสู่สมรภูมิรบเพื่อขัดขวางพวกยักษ์ เป็นการต่อสู้เพื่ออาณาจักร ประชาชน และความรักจากเจ้าหญิงผู้กล้าหาญ เขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่านักรบผู้ไม่ยอมถอยหนีที่เขาคิดว่ามีอยู่แค่ในตำนานเท่านั้น … และทำโอกาสนี้ให้เป็นตำนานของตัวเขา

โอ๊ย...40 จะวัยทีนหรือวัยทอง : This is 40 [HD มาสเตอร์]

จากผู้กำกับ Knocked Up และ The 40-Year-Old Virgin ขอมอบภาพยนตร์เบาสมองที่พาคุณมองชีวิตครอบครัวอย่างเข้าถึง หลังจากแต่งงานมาหลายปี พีท (พอล รัดด์) และ เด็บบี้ (เลสลี่ แมนน์) ก็มาถึงจุดวิกฤติชีวิตคู่ ขณะที่พวกเขาพยายามสร้างสมดุลย์ให้กับความรัก หน้าที่การงาน ความเป็นพ่อแม่ และดูแลลูกๆ ในแบบฮาๆเฉพาะตัว พวกเขาก็ต้องหาวิธีที่จะทำให้ชีวิตอีกครึ่งหลังเต็มไปด้วยความสุขและสนุกกับมัน ร่วมด้วยนักแสดงสมทบชื่อดัง อาทิ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ เจสัน ซีเกล เมแกน ฟ็อกซ์ จอห์น ลิธกาว และ อัลเบิร์ธ บรู๊คส์ This Is 40 คือภาพยนตร์คอมิดี้เกี่ยวกับความท้าทายและคุณค่าของชีวิตสมรสและการเป็นพ่อแม่ในยุคนี้อย่างแท้จริง!!!
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. dek-zeed หนังฟรีออนไลน์ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger